quy trình sản xuất sofa
sofa khuyến mại
test độ bền đàn hồi da

CASASOFA vinh dự nhân giải thưởng “Thương hiệu nhãn hiệu - nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017”

Sáng ngày 8.4.2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội), Công ty CP ASP Việt Nam với thương hiệu CASASOFA đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017”.
 
CASASOFA vinh dự nhận bằng khen và cúp vàng TOP 100 thương hiệu nổi tiếng do người tiêu dùng bình chọn
CASASOFA vinh dự nhận bằng khen và cúp vàng TOP 100 thương hiệu nổi tiếng do người tiêu dùng bình chọn
 
 

Thương hiệu nhãn hiệu - nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017” là giải thưởng do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế với sự hỗ trợ chuyên môn của tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo - Cơ quan trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả…

Đại diện công ty lên nhận bằng khen và cúp vàng
Đại diện thương hiệu CASASOFA lên nhận bằng khen và cúp vàng

CASASOFA là thương hiệu sofa do công ty CP ASP Việt Nam sáng lập. CASASOFA là đơn vị trực tiếp gia công, sản xuất và phân phối ghế sofa tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sofa da, sofa vải, sofa cổ điển của công ty đã được khách hàng trong nước ưa chuộng và đạt chất lượng xuất khẩu.

Được sự tín nhiệm và bầu chọn của khách hàng cùng với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty, CASASOFA đã vượt qua rất nhiều thương hiệu khác và lọt vào TOP 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6 năm 2017.

CASASOFA chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng

CASASOFA chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng 

Giải thưởng “Thương hiệu nhãn hiệu - nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017” đánh dấu những nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV CASASOFA trong suốt thời gian qua, đồng thời, giải thưởng danh giá này còn là động lực để CASASOFA cố gắng hơn nữa và khẳng định sự uy tín của thương hiệu trong ngành nội thất
Các tin tức khác
icon Thương hiệu Casasofa uy tín với những sản phẩm chất lượng cao.
icon Khuyến mại lớn với tất cả các sản phẩm, đặc biệt là sofa da và sofa vải tại Casasofa.
icon Sản phẩm sofa da bán chạy " hot " nhất hiện nay tại Casasofa.